TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Trải qua chặng đường gần 40 năm xây dựng và phát triển, Betrimex đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu các sản phẩm từ cây dừa Việt. Không chỉ nhạy bén nắm bắt nhu cầu thị trường, thị hiếu của người tiêu dùng để kịp thời đáp ứng, Betrimex còn luôn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, vươn lên trở thành doanh nghiệp xuất khẩu uy tín và có thương hiệu vững mạnh tại thị trường trong nước và quốc tế.

 
Với việc mạnh dạn đầu tư công nghệ mới, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các thành phẩm của Betrimex đã chinh phục được các thị trường nổi tiếng khắt khe và khó tính như Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc, Hoa Kỳ…

Bằng chiến lược đúng đắn, trong nhiều năm liền, Betrimex liên tục tăng trưởng ổn định, đời sống cán bộ công nhân viên ngày càng được cải thiện. Công ty luôn nộp đầy đủ các loại thuế, đóng góp thiết thực vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội.

Xác định “Kinh doanh là sứ mệnh chứ không phải quyền lợi”, tầm nhìn của Betrimex là trở thành một công ty có nội lực và vị thế lớn mạnh nhất trong ngành dừa Việt Nam đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho người nông dân, đối tác, khách hàng, cán bộ nhân viên (CBNV), mang lại giá trị có ích cho cộng đồng xã hội.

Trên con đường trở thành doanh nghiệp lớn nhất trong ngành dừa Việt Nam, Betrimex luôn xem sự tin yêu, chia sẻ và những thành công của đối tác, cổ đông, khách hàng, người nông dân chính là sứ mệnh, động lực phấn đấu và là phần thưởng của chính mình. Cùng với mục tiêu và kỳ vọng phía trước, với tính năng động sáng tạo và ý chí vượt lên chính mình của đội ngũ Lãnh đạo và CBNV, Betrimex đang vững tiến về phía trước, nỗ lực cống hiến xứng đáng hơn vào sự phát triển của tỉnh Bến Tre nói riêng và nền kinh tế của đất nước nói chung.